So sánh honda ô tô jazz 2018 với toyota yaris 2018

Hoàng Mạnh Hà 22/06/2018
so-sanh-honda-o-to-jazz-2018-voi-toyota-yaris-2018

Xe ô tô Honda Jazz 2018, 2019 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và bắt đầu bán tại Việt Nam từ đầu năm 2018. Trong khi mâu xe hatchback Toyota Yaris được Toyota phân phối chính hãng từ 2011 và đã thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng. Vậy, sự khác biệt của người em đi sau Honda Jazz là gì? Có gì hơn trong trang thiết bị của xe Honda Jazz so với Yaris? 

Trên thị trường có nhiều mẫu xe hatchback cùng phân khúc với nhau như: Ford Fiesta, Suzuki Swift, Hyundai i20 active, Mitsubishi Mirage, Toyota Yaris, Kia Rio, Mazda 2 hatchback và sự góp mặt của Honda Jazz 2018.

Trong các xe trên thì KIA RIO đã ngừng nhập khẩu xe mới, Mitsubishi Mirage thì được đánh giá là đàn em cả về công nghệ lẫn hình dáng, kích thước. Còn lại nổi lên 2 người anh cả là Toyota Yaris và Honda Jazz mới nhập khẩu. Bài viết này so sánh 2 xe trên, uy nhiên sự so sánh này chưa thực sự "chuẩn" vì Honda Jazz vừa ra mắt sẽ khá lợi thế là người đến sau, còn Toyota Yaris mẫu hiện tại đã ra mắt từ 2014 đến nay. Phải đến cuối năm nay, Toyota mới ra mắt xe Toyota Yaris 2019. Lúc đó sẽ có bài viết so sánh Jazz với Yaris 2019 tiếp theo :D

 

So sánh xe honda jazz 2018 với xe Toyota Yaris 2018

Bảng phân tích, so sánh 2 xe Honda Jazz và Toyota Yaris 

Mỗi thương hiệu, mỗi mẫu xe có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau mà nhiều khách hàng có thể sẵn sàng "chấp nhận" khi đã "yêu"  xe. Đó là việc hoàn toàn bình thường, không thì mẫu xe đó đã không thể tồn tại trên thị trường. Xe nào thì cũng có khiếm khuyết và không thể đạt được theo yêu cầu của người sử dụng. Vì thế, mọi sự so sánh chỉ mang tính chất tham khảo, hãy lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý và phù hợp nhất với mục đích, nhu cầu sử dụng của mình. 

 

Bài viết thao khảo nguồn otos.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN